10 sự thật về túi giấy BAO BÌ BÌNH MINH

10 sự thật về túi giấy BAO BÌ BÌNH MINH

In thùng carton đa dạng mẫu mã | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng carton chất lượng tại TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng Carton giá rẻ nhất TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
090.31.73.103 (Mr Dương)
Menu

10 sự thật về túi giấy BAO BÌ BÌNH MINH

Bao bì túi giấy đã quen thuộc với chúng ta, giá trị mà nó mang lại cho công ty là rất lớn, là một công cụ phát triển thương hiệu rất tốt. Một công ty biết cách tận dụng và phát triển bao bì thương hiệu thì đã chiếm được lợi thế trong kinh doanh.

 

Và để có thể phát triển được một hộp giấy cao cấp thì bạn cần hiểu rõ về những công dụng của bao bì, từ đó thì mới tìm ra được loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của mình. Cùng bao bì Bình Minh tìm hiểu về 10 sự thật của bao bì túi giấy nhé.

 

Những sự thật về bao bì túi giấy 

 

1. Dễ sáng tạo kiểu dáng - Với những bao bì hộp giấy bạn sẽ thả thích sáng tạo bao bì theo mong muốn của bạn, những hình dáng của túi giấy sẽ trở nên độc lạ và thu hút hơn, khẳng định nét riêng của thương hiệu.

 

2. Bảo vệ sản phẩm tốt một cách tốt nhất - Những bao bì hộp giấy sẽ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn một cách tốt nhất, vì chúng có khả năng chống những tác nhân từ bên ngoài rất tốt. Chẳng hạn như: va đập, nhiệt độ, khí hậu hay những sự cố bất ngờ.

 

3. Tăng tính thẩm mỹ - Bao bì hộp giấy sẽ cho thấy được tính chuyên nghiệp trong từng sản phẩm của doanh nghiệp, ngoài ra bao bì hộp giấy còn tạo được sự thu hút hơn so với những loại bao bì khác.

 

 

Túi giấy giúp doanh nghiệp gia tăng bộ nhận diện thương hiệu

 

4. Xây dựng chiến lược marketing - Đối với một số doanh nghiệp thì bao bì hộp giấy được xem là một trong những công cụ marketing quan trọng, bởi nó khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và dễ dàng.

 

5. Tái sử dụng - Với một số loại bao bì hộp giấy cao cấp sẽ được tận dụng tái chế, dùng để làm hộp quà, đựng đồ vật hay dùng để bảo quản những đồ nội thất nhỏ trong gia đình.

 

6. Bảo vệ sức khỏe - Trong ngành thực phẩm hay dược phẩm áp dụng sử dụng bao bì hộp giấy rất nhiều, bởi những bao bì hộp giấy sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt và không làm cho sản phẩm hay thực phẩm nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

 

Túi giấy sẽ giúp hút khách hàng một cách tốt hơn

 

7. Tăng giá trị sản phẩm - Với những bao bì hộp giấy sẽ làm giá trị sản phẩm được gia tăng lên rất nhiều, bởi người tiêu dùng thường sẽ đánh giá diện mạo sản phẩm trước tiên, nếu diện mạo chưa tốt thì họ sẽ không đặt nhiều niềm tin cho sản phẩm.

 

8. Hạn chế đơn hoàn về - Hiện nay kinh doanh online rất phổ biến và tình trạng boom hàng thường hay xảy ra, một nguyên nhân lớn là do bao bì sản phẩm không tốt. Theo khảo sát thì tỷ lệ đơn hoàn của những bao bì hộp giấy ít hơn nhiều so với những bao bì cùng loại.

 

9. Tạo phong cách riêng - Bao bì hộp giấy giúp cho các doanh nghiệp tạo dựng nên một nét riêng, nhờ vào bộ nhận diện khi doanh nghiệp xây nên, bao bì hộp giấy sẽ tăng sự nổi bật đó lên mức cao nhất, từ đó đưa sản phẩm đến với tâm trí khách hàng tốt hơn.

 

10. Bảo vệ môi trường - Với bao bì hộp giấy sẽ dễ dàng phân hủy hơn và không gây nên ô nhiễm môi trường như những loại bao bì nilon, góp phần xây dựng và gìn giữ môi trường xanh cho trái đất.

 

 

Tạo điểm nổi bật cho sản phẩm bằng túi giấy

 

Công ty in ấn các loại bao bì hộp giấy uy tín về chất lượng

 

Trong ngành in ấn hộp giấy thì chất lượng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng in kém sẽ không thể cho ra những mẫu hộp giấy cao cấp, từ đó cũng sẽ không đạt hiệu quả tối đa những giá trị mà bao bì có. Chính vì thế khi thiết kế và sản xuất bao bì thì Bình Minh rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm của từng loại bao bì. 

 

Bên cạnh chất lượng thì mẫu mã đa dạng cũng cần được phát triển mạnh, bởi từng loại ngành nghề sẽ có những mẫu hộp giấy khác nhau, với những công dụng khác nhau. Đa dạng được mẫu mã sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất với sản phẩm của công ty. Từ đó mới có thể tiếp cận được với nhóm khách hàng mà bạn mong muốn.

 

Hãy liên hệ với bao bì Bình Minh để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu mà mong muốn của loại bao bì mà bạn đang hướng tới, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, hãy liên hệ sớm với bao bì Bình Minh để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé!

  

Tin tức khác

Ý tưởng thiết kế

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng