BÍ MẬT LỚN - Giữ cho thương hiệu luôn trẻ

BÍ MẬT LỚN - Giữ cho thương hiệu luôn trẻ

In thùng carton đa dạng mẫu mã | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng carton chất lượng tại TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng Carton giá rẻ nhất TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
090.31.73.103 (Mr Dương)
Menu

BÍ MẬT LỚN - Giữ cho thương hiệu luôn trẻ

Trong những dịp lễ đặc biệt như Tế, Noel các doanh nghiệp tung ra nhiều mẫu thiết kế hộp quà tặng. Đôi khi, họ muốn thiết kế hộp quà tặng chỉ để nâng tầm sản phẩm của công ty và tạo sự thu hút với công chúng.Thiết kế hộp quà tặng thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của doanh nghiệp. Đây là điểm mấu chốt để hình ảnh thương hiệu luôn trẻ.

 

hop-giay

Hộp giấy Bình Minh 1

Ưu điểm khi sở hữu hộp quà tặng ấn tượng, bắt mắt

Vào những ngày đặc biệt như Tết, ngày 8/3, ngày 20/10,… hầu hết mọi người đều tặng quà. Với những dịp như thế, khách hàng thường lựa chọn các sản phẩm có hộp quà tặng có thiết kế đẹp mắt. Mục đích của việc này là tỏ lòng tri ân, sự cảm mến với những người được tặng. Vì thế, việc thiết kế hộp quà tặng là rất quan trọng. Những chiếc hộp có kiểu dáng độc đáo giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn nhất là với những sản phẩm cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng thu hút tốt hơn.

Tiêu chí của in ấn hộp giấy tặng cần độc đáo, bắt mắt, không bị trộn lẫn với bất kì sản phẩ khác. Việc in ấn hộp quà nổi bật không chỉ thu hút được khách hàng mà sản phẩm của công ty còn được nâng tầm so với các sản phẩm cùng loại.

Bao bì nơi truyển tải thông điệp doanh nghiệp hiệu quả

Các thiết kế bao bì, việc chuẩn mực tạo ra một cái nhìn về doanh nghiệp. Có nhiều thương hiệu thành công nhờ vào thiết kế bao bì. Trên thị trường, chúng đang có sự cạnh tranh gay gắt như. Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ tạo khách hàng những ấn tượng đặc biệt tốt đẹp về doanh nghiệp, đem đến lợi thế thu hút so với đối thủ trên cùng kệ hàng.

Khi nói đến thương hiệu, người ta sẽ thường nghĩ đến logo, slogan. Ít ai nghĩ đến bao bì là thành phần dễ nhận diện và ghi nhớ nhất. Theo nghiên cứu của MWV, có khoảng 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không tìm hiểu từ trước. Thông thường, các khách hàng có tâm lý dựa vào kiểu dáng mẫu mã sản phẩm và giá cả để mua hàng. Vì thế, các sản phẩm có in giấy đựng quà, bao bì đẹp và bắt thường sẽ thu hút các khách hàng.

 

hop-giay

Hộp giấy Bình Minh 2

Bí quyết giữ thương hiệu luôn trẻ

Hiện nay, các mẫu in ấn hộp quà, bao bì sản phẩm không chỉ dừng lại ở vai trò bảo quản, chứa đựng mà chúng công cụ quan trọng trong chiếc lược marketing và quảng bá của doanh nghiệp. Bởi thị hiếu của khách hàng thay đổi rất nhanh chóng theo xu thế thịnh hạnh của thời đại nên rất hiếm có thương hiệu này giữ nguyên mẫu bao bì.

- Ra mắt dòng sản phẩm mới:

Sản phẩm mới là mặt hàng dễ gây sự chú ý nhất. Việc thay đổi thiết kế bao bì là cách đơn giản, nhưng cực kỳ hiệu quả để khách hàng lựa chọn dùng sản phẩm thương hiệu của bạn

- Cải tiến của dòng sản phẩm mới:

Nếu bạn đang sở hữu phiên bản "upgrade" dòng sản phẩm của mình. Hãy thay đổi thiết kế bao bì đặc sắc, thu hút trước khi tung ra sản phẩm ra thị trường. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn.

 

hop-giay

Hộp giấy Bình Minh 3

Nơi nào cung cấp dịch vụ in ấn uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Thành Phố Hồ Chí Minh xuất nhiều cơ sở in thùng giấy, hộp giấy, in giấy tiêu đề sản phẩm. Nổi bật nhất có thể kể đến bao bì Bình Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm in ấn của mình, được nhiều khách hàng tin dùng. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, chúng tôi luôn từng ngày cải cách và nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình, để cho thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Khi đặt chân đến In Ấn Bình Minh, bạn sẽ nhận đượ sự tư vấn miễn phí từ các tư vấn viên nhiệt tình về các loại mẫu mã, kiểu dáng và những xu hướng thịnh hành hiện nay. Trong trường hợp bạn là một người thích tạo ra những điểm riêng biệt thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Từ những ý tưởng hoặc những bản thiết kế có sẵn của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng làm lên loại bao bì mà bạn mong muốn. 

 

tui-giay

Tin tức khác

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng