NHÀ IN TÚI GIẤY BAO BÌ BÌNH MINH - ĐƯỢC KHÁCH HÀNG "KHEN KHÔNG NGỚT LỜI"

NHÀ IN TÚI GIẤY BAO BÌ BÌNH MINH - ĐƯỢC KHÁCH HÀNG "KHEN KHÔNG NGỚT LỜI"

In thùng carton đa dạng mẫu mã | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng carton chất lượng tại TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng Carton giá rẻ nhất TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
090.31.73.103 (Mr Dương)
Menu

NHÀ IN TÚI GIẤY BAO BÌ BÌNH MINH - ĐƯỢC KHÁCH HÀNG "KHEN KHÔNG NGỚT LỜI"

Trong khoảng thời gian hoạt động trong ngành in ấn vừa qua, bao bì Bình Minh đã cho ra không ít những sản phẩm, chẳng hạn như: hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng dược phẩm, hộp giấy đựng mỹ phẩm,...

 

Những mẫu hộp giấy tốt cùng hình in chất lượng đã được nhiều khách hàng yêu thích và khen ngợi, tạo động lực cho Bình Minh ngày càng cố gắng nâng cấp sản phẩm tốt hơn. Hôm nay cùng bao bì Bình Minh điểm lại những sản phẩm hot trend vừa qua nhé.

 

Những mẫu in ấn bao bì hot trend trong thời gian qua

 

MẪU TÚI GIẤY SẢN PHẨM BÁNH MÌ

 

Sử dụng các túi giấy nhằm bảo quản chất lượng bánh mì, đang được khá nhiều cơ sở sản xuất áp dụng. Các sản phẩm vừa đẹp, vừa an toàn với môi trường và đồng thời hình ảnh và logo in trên bao bì giấy bánh mì, sẽ giúp quảng bá thương hiệu giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 

MẪU IN BAO BÌ ĐỰNG GẠO

 

Sử dụng bao bì giấy đựng gạo cũng đang trở thành xu hướng mới. Bởi vì, sản phẩm rất dễ vận chuyển và mẫu mã đa dạng đẹp mắt giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Khi sử dụng túi giấy thì sẽ tạo sự khác biệt trước những mẫu bao bì đựng gạo khác trên thị trường. Màu sắc của giấy cũng làm cho người dùng chú ý nhiều hơn, bởi nó mang tới cảm giác nhẹ nhàng và tiện ích, còn mang yếu tố bảo vệ môi trường.

 

 

Những mẫu bao bì túi giấy độc lạ sẽ thu hút khách hàng một cách tốt nhất

 

MẪU HỘP GIẤY BAO BÌ VỎ HỘP ĐỰNG SẢN PHẨM

 

Các sản phẩm bao bì vỏ hộp, thường được thiết kế rất đẹp và độc đáo. Mặt khác thì giá thành in ấn bao bì giấy lại rẻ, nên được nhất nhiều nơi sử dụng. Nhờ những ưu điểm tiện lợi và an toàn, mà bao bì vỏ hộp giấy được ưu tiên sử dụng để thay thế cho bao bì nhựa. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

MẪU HỘP GIẤY BAO BÌ DƯỢC PHẨM

 

In bao bì dược phẩm thì cần chú ý đến 3 điều quan trọng sau:

 

  • Phải làm nổi bật được tên sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm, nhằm thu hút và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

  • Đảm bảo độ bền, độ chắc chắn để có thể bảo vệ được sản phẩm trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

 

 

Hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn 

 

MẪU HỘP GIẤY BAO BÌ SẢN PHẨM BÁNH KẸO

 

In bao bì bánh kẹo, thường sẽ được sử dụng công nghệ in trục đồng, để cho chất lượng hình ảnh đẹp mắt, chân thực và rõ nét. Nguyên vật liệu sử dụng cho in bao bì bánh kẹo, phải đáp ứng được các yêu cầu, như bảo quản của sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

MẪU HỘP GIẤY BAO BÌ SẢN PHẨM CÀ PHÊ

 

Bao bì cà phê là sản phẩm dùng để chứa đựng các loại hạt cà phê, giúp bảo vệ giá trị sử dụng, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo quản và vận chuyển, để tiêu thụ trên thị trường.

 

Theo đó, in bao bì cà phê thường phải đạt đủ những tiêu chí như sau: chống va đập tốt, chống thấm nước và chống ẩm cực tốt, nhằm mục đích bảo quản nguyên vẹn nét đặc trưng và hương vị của cà phê.

 

 

Những mẫu bao bì túi giấy sẽ làm cho bao bì của bạn trở nên sang trọng hơn

 

Công ty in ấn các loại bao bì hộp giấy uy tín về chất lượng

 

Trong ngành in ấn hộp giấy thì chất lượng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng in kém sẽ không thể cho ra những mẫu hộp giấy cao cấp, từ đó cũng sẽ không đạt hiệu quả tối đa những giá trị mà bao bì có. Chính vì thế khi thiết kế và sản xuất bao bì thì Bình Minh rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm của từng loại bao bì. 

 

Bên cạnh chất lượng thì mẫu mã đa dạng cũng cần được phát triển mạnh, bởi từng loại ngành nghề sẽ có những mẫu hộp giấy khác nhau, với những công dụng khác nhau. Đa dạng được mẫu mã sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất với sản phẩm của công ty. Từ đó mới có thể tiếp cận được với nhóm khách hàng mà bạn mong muốn.

 

Hãy liên hệ với bao bì Bình Minh để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu mà mong muốn của loại bao bì mà bạn đang hướng tới, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, hãy liên hệ sớm với bao bì Bình Minh để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

Tin tức khác

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng