Công ty sản xuất hàng tiêu dùng BẮT TREND với mẫu túi kiếng NOEL sau đây !

Công ty sản xuất hàng tiêu dùng BẮT TREND với mẫu túi kiếng NOEL sau đây !

In thùng carton đa dạng mẫu mã | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng carton chất lượng tại TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu

Thùng Carton giá rẻ nhất TPHCM | Baobibm.com chất lượng định vị Thương Hiệu
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
090.31.73.103 (Mr Dương)
Menu

Công ty sản xuất hàng tiêu dùng BẮT TREND với mẫu túi kiếng NOEL sau đây !

 

Công ty TNHH bao bì BÌNH MINH nơi sản xuất ra hộp giấy, bao bì và túi hộp kiếng bắt trend, đặc biệt nhất là những mẫu túi hộp kiếng có màu sắc rực rỡ vào mùa đông (NOEL). Nếu khách hàng muốn đặt hàng hoặc mua túi hộp kiếng tận xưởng mà không qua khâu trung gian và được giao hàng tận nhà đúng hẹn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau đây hãy cùng công ty bao bì BÌNH MINH tìm hiểu mẫu túi hộp kiếng dùng để gói quà  trong mùa NOEL này nhé.

 

Công dụng, đặc điểm của túi kiếng NOEL

 

- Túi hộp kiếng là một loại túi được ưa thích dùng trong đóng gói các loại  bao gồm đồ ăn, bánh kẹo, đồ khô, phụ kiện, quần áo, đặc biệt dùng để gói quà. Sở dĩ loại túi này được ưa thích bởi tính trong suốt và có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong rất là tinh tế. Vào mùa NOEL mẫu túi hộp kiếng còn giúp cho sản phẩm được bảo quản chất lượng tốt nhất, đẹp mắt, tôn lên giá trị món đồ được đựng trong túi cũng như nổi bật cho thương hiệu.

 

- Được biết túi hộp kiếng là loại túi hộp được sản xuất từ hạt nhựa Polypropylene và giấy carton nên rất là bền và chắc chắn, cấu trúc trong suốt. Loại túi hộp kiếng này được thiết kế kiểu không đục lỗ, túi miệng bằng, không xếp hông nên. Màu sắc đa dạng, có thể in hình lên trên túi theo ý muốn, ví dụ như in cây thông, ông già santa, bông tuyết, chú tuần lộc là những nhân vật tượng trưng cho giáng sinh, rất phù hợp dùng để tạo điểm nhấn cho mùa giáng sinh dùng để đóng gói cho các mặt hàng công nghiệp, quà tặng.

 

- Thời nay, công nghệ sản xuất bao bì hiện đại, vì vậy, túi hộp kiếng cao cấp không hóa chất độc hại, không mùi, không vị nên an toàn trong đóng gói và bảo quản các loại thực phẩm, bánh kẹo, cũng như thực phẩm chức năng. Và hơn thế nữa túi hộp kiếng có thời gian phân hủy nhanh hơn túi PE, do đó nhiều doanh nghiệp ưa thích, lựa chọn và sử dụng túi hộp kiếng ngày càng nhiều hơn.

 

 

Chuyên sản xuất cung cấp túi hộp kiếng chất lượng HCM

 

Túi hộp kiếng được xem là là túi bao bì cao cấp. kích thước túi hộp kiếng cũng rất là quan trọng, cũng như thiết kế in ấn họa tiết, logo thương hiệu lên túi để phù hợp với sản phẩm đựng bên trong, dùng trong đóng gói công nghiệp như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, quần áo, phụ kiện,...Nâng cao giá trị của sản phẩm đựng trong túi, vì nắm được nhu cầu của thị trường nên nhiều công ty sản xuất ra rất nhiều size đa dạng, cung ứng thành phẩm nhanh trên thị trường như.

 

40x60cm

 

60x80cm

 

60x120cm

 

70x90cm

 

80x120cm

 

 

Chuyên cung cấp sản xuất mẫu túi hộp kiếng NOEL chất lượng

 

Công ty TNHH SX bao bì BÌNH MINH là cơ sở sản xuất bao bì, túi hộp kiếng, hộp giấy trực tiếp không qua trung gian cũng không qua phân phối, do đó có nhiều đơn hàng lớn của các đối tác nhận được rất nhiều ưu đãi có giá trị. Nếu quý khách hàng cần được tư vấn và hỗ trợ, có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty ngay nhé. Giao hàng mọi nơi trên toàn quốc.

footer baobibm

Tin tức khác

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng